CÂU CHUYỆN TỪ CÔNG VIÊN DỪA

Nhắc đến Quảng Trị, mọi người đều hình dung ra một xứ sở của cát trắng và gió Lào. Sự ra đời của Công Viên Dừa – Cocopark, xây dựng một “xứ sở Dừa” giữa lòng Quảng Trị, mang đến cho khách hàng những hương vị từ Dừa đậm chất “miền Trung”. Cocopark tự hào là nơi gói gọn những hương vị đó vào những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm chế biến từ dừa với một quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn. ????

Công viên Dừa – Cocopark mang một nét đặc trưng riêng. Các sản phẩm đều được chế biến từ những trái dừa chuẩn chất lượng có nguồn gốc rõ ràng, tự nhiên, không chứa thành phần hóa học và tồn dư của chất bảo vệ thực vật. Hơn thế nữa, Cocopark sản xuất các sản phẩm theo từng mẻ nhỏ nhằm đảm bảo chất lượng và tính tươi mới cho từng sản phẩm, giúp lưu lại tối đa các dưỡng chất từ Dừa.

????Với phương châm “Đi đến thành công bằng sự tử tế” – tất cả đội ngũ nhân viên Công viên Dừa – Cocopark luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Trong tất cả các giai đoạn chế biến sản phẩm, nhân viên khối sản xuất luôn tập trung cao độ, tỉ mỉ trong từng giai đoạn, để cái “Tâm” của mình trong từng sản phẩm… Chúng tôi nhận thức rằng, tử tế trong lao động, tử tế với khách hàng, tử tế đối với xã hội và tử tế với chính bản thân mình thì sản phẩm làm ra, thành quả mang lại đều hàm chứa giá trị nhân văn mà mỗi khách hàng đều cảm nhận rõ. Đó cũng chính là nhân tố cốt lõi trong sự thành bại của một thương hiệu.♥️