Điều đặc biệt chỉ có ở COCOPARK

Mang hơi thở thiên nhiên

Luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi không thêm bất cứ thứ gì từ phụ gia cho đến chất bảo quản. Để sản phẩm tới tay bạn sẽ giữ trọn vẹn hương vị thiên nhiên.

Tràn đầy sự tươi mới

Những trái dừa tươi được thu hoạch từ công viên CocoPark. Còn gì tuyệt vời hơn khi mà giữa trời nóng oi ả được thưởng thức những trái dừa tươi như mới hái trên cây xuống.

Giữ trọn nguyên chất

Với quá trình sản xuất tiêu chuẩn, chúng tôi luôn cố gắng gìn giữ trọn vẹn hương vị tự nhiên. Mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

Chỉnh chu trong từng công đoạn

Cocopark luôn chỉnh chu trong từng công đoạn chế biến sản phẩm. Với hệ thống khu chế biến khép kín và phòng vô trùng để bảo quản, chiết rót sản phẩm.

✍️ Phòng vô trùng, vô khuẩn được sử dụng Đèn chiếu tia cực tím 30 phút mỗi buổi sáng và buổi chiều trong ngày để làm sạch không khí, khử trùng tối đa các hạt bụi và vi khuẩn trong không khí.
✍️ Trong phòng vô trùng cấp cao, độ làm sạch rất cao, có thể đạt 99,98%, cân bằng nhiệt độ, độ ẩm, áp suất trong phòng, có thể ngăn chặn, vi khuẩn sinh ra trong không khí, nâng cao chất lượng sản phẩm.
✍️ Quá trình khử trùng chai, lọ, vật chứa sản phẩm, chiết rót sản phẩm và bảo quản sản phẩm sau khi chế biến được kiểm soát nghiêm ngặt trong phòng vô trùng.

Coco Park – Green Living

Đăng kí nhận thông tin khuyến mãi từ chúng tôi