Green Living

Green Living: Thực phẩm xanh – Sức khỏe xanh – Môi trường xanh. Đầu tiên, chúng tôi muốn tạo ra các sản phẩm xanh, sạch để mang đến lợi ích về sức khỏe cho khách hàng tạo nên sức khỏe xanh cho cả cộng đồng, bên cạnh đó, chúng tôi hướng đến sự xanh, sạch, đẹp cho môi trong quá trình sản xuất, kinh doanh của mình. Với phương châm “Đi đến thành công bằng sự tử tế” – chúng tôi nhận thức rằng, tử tế trong lao động, tử tế với khách hàng, tử tế với xã hội và tử tế với chính bản thân mình thì mỗi sản phẩm làm ra, thành quả mang lại đều hàm chứa giá trị nhân văn sâu sắc và đó chính là con đường chúng tôi đi đến trái tim của mỗi khách hàng.

Thực phẩm xanh – 100% thiên nhiên

Luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi không thêm bất cứ thứ gì từ phụ gia cho đến chất bảo quản. Để sản phẩm tới tay bạn sẽ giữ trọn vẹn hương vị thiên nhiên.

Sức khỏe xanh – Mang đến sự tươi mới qua những trái dừa

Chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình, vì vậy, Cocopark cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm từ tự nhiên, an toàn, bảo đảm đúng chất lượng, quy cách, chủng loại, đúng theo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Hướng đến một cuộc sống khỏe mạnh toàn diện và hạnh phúc cho khách hàng.

Môi trường xanh – Thân thiện với môi trường

Trong quá trình sản xuất và kinh doanh Cocopark luôn đặt yếu tố môi trường lên hàng đầu. Tất cả các thải của nhà xưởng từ khâu sơ chế, chế biến, đóng gói sản phẩm đều được xử lý đúng quy trình  trước khi thải ra môi trường và được tập kết đúng nơi quy định Bên cạnh đó, Cocopark còn sử dụng các loại bao bì tự hủy sinh học và cốc giấy để phục vụ trong quá trình kinh doanh, đây đều là những vật liệu thân thiện với môi trường và có thể tái sử dụng. Chúng tôi luôn muốn đóng góp một phần công sức của mình vì một mội trường xanh.